Tự nhận diện xoong nồi là gì ?

Khi nấu ăn bạn thường sử dụng nhiều loại nồi và chảo có kích thước khác nhau: nồi nhỏ thì để nấu canh, nồi lớn để hâm thịt, chảo dùng để chiên trứng. Bề mặt đáy nồi thì mỗi loại có kích thước khác nhau mà thiết kế vùng nấu của chiếc bếp từ hoặc bếp hồng ngoại của bạn lại có kích thước lớn hơn đáy nồi. Vậy khi nấu bếp sẽ nóng cả một vùng nấu, mà nồi của bạn lại nhỏ hơn vùng nấu của bếp thì năng lượng sẽ thất thoát tiêu hao điện năng 1 cách lãng phí ?
 
Câu trả lời là ” Không “, hiện nay các loại bếp điện từ cao cấp ( Vd: bếp từ đức, tây ban nha…) đều được tích hợp 1 tính năng thông minh đó là ” Tự nhận diện xoong nồi “. Tính năng này có chức năng nhận dạng kích thước nồi chảo, và chỉ làm nóng vùng để nồi chảo chứ không phải hoàn toàn vùng nấu để tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Xem thêm: Cách chọn bộ nồi cho bếp từ

Nhận nồi chảo

 
Vậy là từ nay bạn có thể yên tâm nấu nướng mà không sợ bị hao tốn điện năng ngầm lãng phí, và nỗi lo âu tốn điện năng khi sử dụng bếp từ lại là một điều mà bạn phải quan tâm thêm.
Xem thêm bài viết sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 phần nào đó năng lượng khi sử dụng bếp từ: Cách sử dụng bếp từ tiết kiệm điện năng

chương trình khuyến mãi hafele
Khuyến Mãi 50% Bấm để xem chi tiết
Chat zalo với Hoàng Duy Phát
Nhắn tin Zalo Chat tại đây
0909.973.175 (8h - 18h)
0909.993.854 (8h - 18h)