CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN

Những sản phẩm chúng tôi bán cho quý khách đều có mức giá tốt nhất, nên khi giao hàng HDP chỉ giao miễn phí cho đơn hàng trên 5,000,000 đ ở khu vực nội thành HCM.

Đối những với đơn hàng có giá trị nhỏ từ 5,000,000 đ trở xuống như: bộ nồi bếp từ hoặc vòi rửa chén ( giá trị nhỏ ), quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng, khi nhận được tiền HDP sẽ giao cho dịch vụ giao hàng như (Grab, Uber, Mai linh…). Quý khách vui lòng chịu tiền phí phát sinh.

* Những khu vực khác sẽ tính phí theo nhà vận chuyển như: giao hàng nhanh, viettel post…

* Vì sự đảm bảo an toàn về mặt hàng hóa (tráo hàng) và tiền bạc nên Hoàng Duy Phát sẽ không hỗ trợ và chấp nhận những đơn hàng thu hộ tiền từ dịch vụ giao hàng như: giao hàng nhanh, viettel post…Khi quý khách đã trả đủ tiền chúng tôi mới giao hàng.

* Những lưu ý khi nhận hàng từ HDP:
– Đối với bếp:
+ Quý khách vui lòng kiểm tra mặt bếp hoặc yêu cầu nhân viên giao hàng cho kiểm tra mặt bếp, vì khi đã nhận hàng HDP sẽ không chấp nhận việc đổi trả với lí do trầy xước mặt bếp ( riêng lí do hư hỏng về mặt kĩ thuật HDP sẽ tiếp nhận và bảo hành theo chính sách).

+ Sau khi kiểm tra mặt bếp xong quý khách vui lòng kiểm tra và giữ lại phiếu bảo hành được dán ở ngoài thùng sản phẩm. Các mặt hàng bếp của Hafele được bảo hành bằng mã số điện tử nên khi kĩ thuật tới lắp đặt sản phẩm họ sẽ cần phiếu bảo hành để kích hoạt bảo hành.

– Đối với lò nướng và máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt máy rửa chén, tủ rượu:
+ Quý khách chỉ cần kiểm tra phiếu bảo hành dán ngoài thùng, không cần phải kiểm tra bên trong vì mọi sản phẩm lò nướng đều được đóng gói nguyên kiện từ Công ty Hafele nên khi lắp đặt quý khách mới nên khui hàng. Trường hợp quý khách khui hàng và để bị hư hỏng HDP sẽ không chịu trách nhiệm.

– Đối với vòi chậu và nồi bếp từ:

+ Đây là sản phẩm đặt biệt được bảo hành theo thông tin khách hàng và không hổ trợ lắp đặt miễn phí, nên sẽ không có tem bảo hành được hàng ở ngoài thùng. Sản phẩm sẽ được bảo hành từ lúc quý khách thanh toán và sử dụng. Khi có hư hỏng cần bảo hành quý khách vui lòng liên hệ với HDP để được bảo hành dựa trên ngày mua hàng và thanh toán.

( Hoàng Duy Phát sẽ không hổ trợ bảo hành những sản phẩm quý khách mua từ cửa hàng hoặc đại lý khác, nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Công ty Häfele Việt Nam theo số điện thoại 1800 1797 bấm phím 1)