CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN

Những sản phẩm Hoàng Duy Phát bán đến quý khách đều có mức giá tốt, nên khi giao hàng Hoàng Duy Phát chỉ giao miễn phí cho đơn hàng trên 5,000,000 VNĐ trong khu vực nội thành Hồ Chi Minh.

* Đối những với đơn hàng có giá trị nhỏ từ 5,000,000 VNĐ trở xuống như sẽ tính phí tuỳ theo khu vực.

* Vì sự đảm bảo an toàn về mặt hàng hóa và tiền bạc, Hoàng Duy Phát sẽ không hỗ trợ và chấp nhận những đơn hàng thu hộ (COD) từ dịch vụ giao hàng như: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post…Quý khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng.

* Những lưu ý khi nhận hàng từ HDP:
– Đối với bếp:
+ Quý khách vui lòng kiểm tra mặt bếp hoặc yêu cầu nhân viên giao hàng cho kiểm tra mặt bếp, vì khi đã nhận hàng Hoàng Duy Phát sẽ không chấp nhận việc đổi trả với lí do trầy xước mặt bếp ( riêng lí do hư hỏng về mặt kỹ thuật, Hoàng Duy Phát sẽ tiếp nhận và bảo hành theo chính sách Công ty Hafele Việt Nam ).

+ Sau khi kiểm tra mặt bếp quý khách vui lòng giữ lại phiếu bảo hành (đối với những sản phẩm điện tử) được dán ở ngoài thùng sản phẩm, hoặc được ghi trên phiếu xuất kho.

– Đối với vòi chậu và nồi bếp từ:

+ Đây là sản phẩm đặt biệt được bảo hành theo thông tin khách hàng, nên sẽ không có tem bảo hành được hàng ở ngoài thùng hoặc được ghi trên phiếu xuất kho. Sản phẩm sẽ được bảo hành từ lúc quý khách thanh toán và sử dụng.

( Hoàng Duy Phát sẽ không hổ trợ bảo hành đối với những sản phẩm quý khách mua từ cửa hàng hoặc đại lý khác, nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Công ty Häfele Việt Nam theo số điện thoại 1800 1797 )