ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN

Chính sách đặt hàng và thanh toán

THANH TOÁN LINH HOẠT

Đảm Bảo Thanh Toán: 

Những sản phẩm thiết bị và phụ kiện được HDP cung cấp là những sản phẩm giá trị cao, vì vậy phương thức thanh toán và giao hàng cũng sẽ được đảm bảo:

1. Với KHÁCH HÀNG đã có uy tín: Thanh toán khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản,

2. Với KHÁCH HÀNG mới: HDP sẽ liên hệ để ký thỏa thuận, hoặc hợp đồng cung cấp,

Và Quý khách cần đặt cọc 50% – 60% giá trị đơn hàng (có thể thỏa thuận) và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.

     Lưu ý:     

– Đối với những đơn hàng đặc cọc trước chúng tôi chỉ chấp nhận giữ hàng trong 7 ngày, và nếu muốn tiếp tục giữ hàng quý khách cần thanh toán hết 100% giá trị đơn hàng đã mua.
– Với những đơn hàng cần giữ hàng lâu thì quý khách vui lòng trả đầy đủ 100% giá trị hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng giữ hàng cho quý khách tối đa 3 – 4 tháng. Khi muốn lấy hàng, quý khách chỉ cần liên , chúng tôi sẽ sắp xếp và tiến hành giao hàng cho quý khách, nên liên hệ trước 1 – 2 ngày vì khi giao hàng kĩ thuật của Hafele sẽ cùng xuống lắp đặt trong ngày giao hàng (không xuống cùng lúc, chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trước khi kĩ thuật tới, việc lắp đặt sản phẩm sẽ hoàn toàn do Công ty Hafele chịu trách nhiệm). Nếu quý khách không có nhu cầu lắp đặt sản phẩm ngay trong ngày giao hàng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Khi mọi thứ đã sẳn sàng quý khách cần kĩ thuật để lắp đặt sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi trước 1-2 để được đặt lịch.
( Không hỗ trợ lắp đặt miễn phí vòi chậu) 

– Quý khách ở Tỉnh vui lòng chuyển khoản trước cho công ty 100% tiền hàng, sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng và trong 24 – 48 giờ (không tính thứ 7 & Chủ nhật) chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển ở Tp.HCM (Phí vận chuyển được khách hàng thanh toán).

Thông tin chuyển khoản:

Công ty TNHH SX TM Hoàng Duy Phát

Số TK: 220214851006305 – Ngân Hàng Eximbank – PDG Gò Vấp, Tp.HCM