Những tính năng nổi trội của bếp hafele

THIẾT KẾ

Bề mặt gốm thủy tinh

Bề mặt gốm thủy tinh

Bếp điệnbếp từ của Hafele được thiết kế với bề mặt bằng gốm thủy tinh Schott Ceran. Độ bền cơ học cao cùng với khả năng chống trầy xước, chống sốc nhiệt cửa bề mặt gốm thủy tinh giúp tăng độ bền cho bếp, an toàn cho người sử dụng và tăng tính thẩm mỹ.
Các cạnh được vát nghiêng

Các cạnh được vát nghiêng

Những chiếc bếp với bề mặt bằng gốm thủy tinh của Hafele được thiết kế vát nghiêng các cạnh làm nổi bật với diện mạo sạch sẽ và sang trọng. Nhờ vào bề mặt phẳng với các cạnh trước, sau, trái và phải được vác đều làm cho bếp không có gờ và góc cạnh, giúp việc lau chùi dễ dàng hơn.
TÍNH NĂNG

Tính năng

9 chế độ cài đặt năng lượng

Để tối đa khả năng điều khiển, kiểm soát nhiệt đôt tốt hơn, chức năng này cho phép bạn cài đặt các vùng nấu với 9 mức năng lượng tăng dần (như 1, 2, 3…9)

TÍNH AN TOÀN
Hiển thị nhiệt dư
Nhiệt dư “H” cảnh báo vùng nấu vẫn còn nóng sau khi bếp đã tắt.

Hiển thị nhiệt dư

 

Khóa an toàn trẻ em
Được coi là tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị điều khiển bằng cảm ứng, khóa an toàn trẻ em giúp ngăn ngừa trường hợp bếp vô tình kích hoạt.

Khóa an toàn trẻ em

 

An toàn khi tràn 
Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển , bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

An toàn khi tràn

SỰ TIỆN LỢI
Trượt để chọn
Đơn giản chỉ cần trượt để điều chỉnh mức năng lượng hoặc thời gian mà bạn mong muốn trong các mức được cung cấp thay vì phải bấm nút +/- nhiều lần.

Trượt để chọn

 
Tự nhận dạng xoong nồi
Bếp nhận dạng kích thước nồi chảo và chỉ làm nóng vùng để nồi chảo chứ không phải toàn vùng nấu để tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Tự nhận dạng xoong nồi

 
Chức năng gia nhiệt nhanh
Tăng công suất đầu ra của vùng nấu được lựa chọn khoảng 50% nhờ nguồn điện được vay mượn từ vùng nấu khác.Lưu ý rằng khi lựa chọn tăng công suất cho một vùng cụ thể, các vùng góp năng lượng không thể sử dụng.

Chức năng gia nhiệt nhanh

 
Lựa chọn vùng nấu dễ dàng
Sử dụng cảm ứng giúp đơn giản hóa việc lựa chọn và điều chỉnh mức năng lượng cho từng vùng nấu.
Bộ hẹn giờ
Bộ hẹn giờ 90 phút với chỉ báo bằng âm thanh, tự động tắt vùng nấu ngay khi thời gian nấu đã hết.


CÔNG NGHỆ

Bếp cảm ứng điện từ

Bếp cảm ứng điện từ
Công nghệ cảm ứng điện từ hiện nay được công nhận rộng rãi là một trong những phương phát nấu ăn nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Nguồn điện được dẫn vào cuộn dây đặt biệt để tạo ra cảm ứng điện được dẫn vào cuộn dây đặt biệt để tạo ra cảm ứng điện từ làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trưc tiếp ở phần tiếp xúc nên tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát. Nhiệt chỉ tạo ra khi nồi chảo được đặt trên bếp, ngắt ngay khi nồi chảo được lấy ra. Bề mặt gồm thủy tinh của bếp cảm ứng điện từ cũng không nóng nhanh như bếp điện, nhờ đó việc lau chùi vệ sinh bề mặt nấu sẽ an toàn và dễ dàng hơn. Bếp sẽ chỉ hoạt động với nồi chảo đế kim loại có chứa sắt hoặc từ tính.
Bếp điện trở

Với các điều khiển cảm ứng điện tử, bếp điện trở của Hafele là sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế, các chức năng thông minh và chất lượng vượt rội. Bề mặt gốm thủy tinh truyền nhiệt tối ưu, bền, tiện dụng và dễ dàng vệ sinh.
 

Bếp điện trở

Vùng nấu 2 vùng nhiệt đôi

Với những bếp có chức năng tiết kiệm năng lượng này cho phép bạn chọn vùng nấu có kích thước thích hợp cho các nồi tương ứng.
 
Khả năng mở rộng vùng nấu
Vùng nấu có khả năng mở rộng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với các nồi lớn hoặc các loại vật dụng có kích thước lớn khác.

 

chương trình khuyến mãi hafele
Khuyến Mãi 50% Bấm để xem chi tiết
Chat zalo với Hoàng Duy Phát
Nhắn tin Zalo Chat tại đây
0909.973.175 (8h - 18h)
0909.993.854 (8h - 18h)