Làm thế nào để chọn bếp phù hợp ?

Nấu ăn là một trải nghiệm liên quan nhiều đến các giác quan và vì thế cũng mang tính cá nhân riêng biệt. Món bạn yêu thích và cách thức nấu ăn của bạn không bao giống với người khác. Ngay cả lựa chọn của bạn về công cụ và thiết bị nấu nướng cũng hoàn toàn khác.

1. Phong cách bếp của bạn

Với màu đen nổi bật và năng động, các sản phẩm bếp của Häfele phù hợp với gần như mọi phong cách bếp. Tuy nhiên, nếu bếp gas thường xuất hiện trong những gian bếp truyền thống, cổ điển thì bếp điệnbếp từ lại là lựa chọn của những gian bếp hiện đại.

Làm thế nào để chọn bếp phù hợp ?

 

2. Phong cách nấu ăn của bạn

Bếp gas được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn do khả năng tăng giảm nhiệt cực nhanh, giúp họ nấu nhanh và hiệu quả dù là món nướng, xào hay áp chảo. Trong khi đó, bếp điện và từ lại thích hợp với kiểu nấu nướng thư giãn tại nhà. Dù vậy, khi cần, bạn vẫn có thể nấu nhanh nhờ chức năng gia nhiệt của các thiết bị bếp Häfele

Làm thế nào để chọn bếp phù hợp ?

 

3. Hiệu quả năng lượng

Một trong những ưu điểm nổi bật của bếp từ chính là hiệu quả năng lượng – một điều bạn có thể cần cân nhắc nếu bạn là người tiêu dùng quan tâm đến sự bền vững của môi trường và tiết kiệm năng lượng.

4. Kích thước bếp

Tùy theo không gian bếp và nhu cầu nấu nướng, bạn có thể chọn bếp nhỏ chỉ với 01 vùng nấu hoặc bếp lớn với tối đa 4 vùng nấu từ bộ sưu tập bếp của Häfele.

Làm thế nào để chọn bếp phù hợp ?

 

5. Chức năng đặt biệt

Khóa an toàn trẻ em cùng chức năng báo hiệu bề mặt nóng của bếp từ và bếp điện Häfele giúp trải nghiệm nấu ăn của bạn không chỉ thú vị mà còn an toàn, nhất là khi bạn có con nhỏ..

Làm thế nào để chọn bếp phù hợp ?

Xem thêm: Những tính năng nổi trội của bếp hafele

Nguồn: Catalogue Hafele

chương trình khuyến mãi hafele
Khuyến Mãi 50% Bấm để xem chi tiết
Chat zalo với Hoàng Duy Phát
Nhắn tin Zalo Chat tại đây
0909.973.175 (8h - 18h)
0909.993.854 (8h - 18h)