Những lý do để bạn nên chọn bếp từ Hafele

Trước khi mua bếp Hafele chắc chắn điều quan tâm nhất của bạn là bếp từ Hafele có tốt không?. Phần này của tôi sẽ chỉ ra những lý do để bạn nên mua sản phẩm bếp Hafele này nhé:

  • Hàng nhập châu Âu: 100% sản phẩm bếp từ của hãng này được sản xuất tại châu Âu. Chủ yếu là Tây Ban Nha, đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chuẩn cao từ EU để bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
  • Dễ sử dụng: các mẫu bếp từ Hafele sử dụng bàn phím điều khiển EGO cho khả năng điều khiển dễ dàng, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen sử dụng bếp như các bàn phím Âu kiểu cũ.
  • An toàn: vì đây là dòng sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu EC nên cực kỳ an toàn cho người tiêu dùng
  • Công suất cao: vì Hafele thừa hưởng nguyên tắc thiết kế của bếp từ Cata nên sản phẩm bếp từ của Hafele có công suất cao và đun nấu nhanh hơn hẳn các bếp từ có nguồn gốc từ Trung Quốc.
  • Bảo hành: vì đây là hàng phân phối chính thức nên bếp của Hafele được bảo hành từ tập đoàn và là bảo hành chính thức thay vì bảo hành của các đơn vị nhập khẩu.

Những lý do để bạn nên chọn bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele – thương hiệu bếp từ của Đức nổi tiếng thế giới

Bếp từ Hafele – thương hiệu bếp từ của Đức đã có mặt tại Việt Nam được một thời gian dài. Và chủ yếu bán trên phân khúc các mẫu bếp từ cao cấp. Bếp từ của Hafele không sản xuất tại Đức mà chủ yếu tại Tây Ban Nha hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Nên cho mức giá thành giảm xuống nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm đúng chất lượng theo tiêu chuẩn cao EU.
Hafele tại Việt Nam có nhiều dòng bếp từ đôi, bếp từ 3 và bếp từ 4 bếp. Những sản phẩm bếp 3 vuông thiết kế tương tự như của Bosch và các mẫu bếp dạng ngang thiết kế tương tự của Cata. Ngoài ra về điều khiển của bếp cũng tương tự giống với 2 hãng này. Đây là một trong những điểm nổi bật của Bếp Hafele. Nếu như bạn muốn mua vòi – chậu, các thiết bị phụ kiện tủ bếp khác thì Hafele có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.
Hiện nay, Hafele đã có trung tâm bảo hành tại Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh đó các sản phẩm của hãng hiện nay đang được Bếp Hoàng Duy Phát phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ 77 Đường Số 1 – Cityland Center Hills, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM. Số điện thoại: 0909.973.175