Hướng dẫn chọn mua vòi bếp hafele

Một vòi bếp hoàn hảo không chỉ cần đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn, mà còn phải phù hợp với phong cách thiết kế của bếp và chậu. Ngoài kiểu dáng trang nhã, các sản phẩm vòi rửa của Häfele còn được tích hợp chức năng giảm lưu lượng nước, giúp bạn tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

Chiều cao

Chiều cao của vòi phụ thuộc nhiều vào vị trí lắp đặt, cụ thể là khoảng cách giữa chậu và tủ treo. Nếu bạn đặt chậu ngay cửa sổ hoặc ở bếp đảo, những chiếc vòi cao sẽ tạo điểm nhấn nổi bật và tinh tế cho gian bếp. Tuy nhiên nên lưu ý khoảng cách giữa vòi và cửa sổ để không bị vướng khi đóng mở cửa sổ.

Hướng dẫn chọn mua vòi bếp hafele

 

Thiết kế

Một trong những ưu điểm của các sản phẩm vòi bếp hiện đại chính là đầu rửa có thể kéo dài, giúp bạn dễ dàng thao tác khi rửa rau củ, nồi chảo, chậu rửa và khu vực quanh chậu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những loại vòi rửa thiết kế truyền thống được tích hợp chức năng giảm lưu lượng nước, vật liệu bền đẹp, màu sắc trang nhã.

Hướng dẫn chọn mua vòi bếp hafele

 

Bề mặt

Nhờ độ bền cao, các vòi rửa bề mặt chrome được ưa thích trong nhiều năm, nhưng các sản phẩm bề mặt đá granite với nhiều lựa chọn màu sắc như màu đen mờ sang trọng hay màu vàng mocha trang nhã lạ cho phép bạn tạo dựng một không gian bếp mang đậm phong cách cá nhân.

Hướng dẫn chọn mua vòi bếp hafele

Xem thêm: Vòi rửa chén hafele

Nguồn: Catalogue Hafele

chương trình khuyến mãi hafele
Khuyến Mãi 50% Bấm để xem chi tiết
Chat zalo với Hoàng Duy Phát
Nhắn tin Zalo Chat tại đây
0909.973.175 (8h - 18h)
0909.993.854 (8h - 18h)