Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
">

Bố trí máy hút mùi sáng tạo cho không gian bếp

Không chỉ có tác dụng làm sạch không khí, chiếc máy hút mùi còn được tận dụng như một vật dụng trang trí, tô điểm cho gian bếp nhà bạn thêm sinh động và đẹp mắt hơn.Dựa theo sở thích và phong cách thiết kế nội thất, sẽ có 3 cách bố trí cơ bản tương ứng với các loại máy hút mùi phù hợp (Tham khảo máy hút mùi Häfele tại đây)

cách bố trí máy hút mùi

 

Thêm chút thẩm mỹ và sáng tạo, gian bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng, độc đáo và ấn tượng hơn với vài điểm nhấn đặc trưng như:
Kết hợp gỗ tự nhiên, một vật liệu thi công nội thất rất được nhiều người ưa chuộng để ốp bên ngoài máy hút mùi, tạo vẻ thanh lịch, ấm cúng cho gian bếp. Với kiểu ôm gỗ bên ngoài, máy hút mùi âm tủ của Häfele HH-BI70A sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

cách bố trí máy hút mùi
cách bố trí máy hút mùi

 

Kết hợp kệ treo tường trang trí thêm tranh ảnh, đĩa sứ, chậu cây để làm sinh động hơn không gian. Bạn nhớ lưu ý đến trọng lượng của vật dụng khi trang trí trên cao nhé!

cách bố trí máy hút mùi
cách bố trí máy hút mùi

 

Phong cách hiện đại với chú trọng vào tính đơn giản, tận dụng hệ thống đèn và gam màu trắng (sáng) để nổi bật vẻ tinh tế, thông thoáng. Với phong cách này, Häfele gợi ý cho bạn máy hút mùi HH-WVG80B.

cách bố trí máy hút mùi
cách bố trí máy hút mùi

 

Xem thêm các bài viết về máy hút mùi tại đây

Share this Post!