Bí quyết chọn lò nướng và lò vi sóng phù hợp

Lò nướng và lò vi sóng là những công cụ đặt lực giúp bạn nấu nướng nhanh chống và dễ dàng, từ việc hâm nóng đến rã đông chế biến món ngon cho 1 bữa tối đặc biệt. Các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản ưng ý trong vô số sản phẩm trên thị trường.

 

Thiết kế

Tùy theo sở thích cá nhân và không gian bếp , bạn có thể lựa chọn lò điều khiển cảm ứng theo xu hướng hiện đại, hoặc lò điều khiển bằng nút nhấn và núm vặn theo xu hướng truyền thống.

 

Dung tích

Dung tích tích được tính bằng lít, lò có dung tích càng lớn thì lượng thức ăn bạn nấu một lần  càng nhiều. Vì thế bạn nên chọn dung tích phù hợp theo số người trong gia đình.

 

Lò nướng Hafele thường có dung tích 65-66 lít, có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình lớn nhỏ khác nhau.

Dung tíchGia đình
<40 lít1-2 người
40-70 lít3-4 người
>70 lít>4 người

 

Lò vi sóng Hafele có kích thước tối đa 44 lít tha hồ để bạn nấu nướng.

Dung tíchGia đình
15-20 lít ( đối với lò vi sóng đơn thần)
21-30 lít ( đối với lò kết hợp)
2-4 người
25-30 lít ( đối với lò vi sóng đơn thần)
32 lít ( đối với lò kết hợp)
>4-6 người

 

Chế độ nấu nướng

Một nguyên tắc khi chọn thiết bị bếp nói chung và lò nướng nói riêng: sản phẩm càng nhiều chương trình sử dụng càng tiện lợi. Lò nướng và lò vi sóng được trang bị vô số chương trình chế biến, trong đó chế độ tự động sẽ là trợ thủ cho những lai không rành nấu ăn.

Lò nướng Hafele được trang bị tối đa 88 chương trình thiết lập và 10 chương trình nướng. Riêng lò vi sóng có đến 13 chương trình tự động, 5 mức công xuất vi sóng và 4 chương trình nướng kết hợp. Tất cả sẵn sàng cho bạn trải nghiệm nấu nướng 1 cách tối ưu.

 

Chức năng tự vệ sinh

Phần lớn lò nướng hiện nay đều được trang bị chức năng tự động vệ sinh: nhiệt phân hoặc thủy phân. Trong đó chức năng thủy phân thì tốn ít thời gian và năng lượng hơn, nhưng ngược lại, chức năng nhiệt phân thì hiệu quả hơn với những vết bẩn cứng đầu.

 

Chức năng an toàn

Ngoài thiết kế cửa kính nhiều lớp, các lò nướng hiện đại còn được trang bị chức năng khóa trẻ em, thích hợp với gia đình có con nhỏ. Đặc biệt các lò nướng tiên tiến  có khả năng cách nhiệt, luôn ở nhiệt độ an toàn 35º ngay cả khi lò nướng đang hoạt động.

 

Kích thước lắp đặt

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn chọn một chiếc lò nướng âm tủ. Phần lớn các lò nướng hiện nay đều có kích thước ngang 60cm, nên bạn cần lưu ý về phần chiều cao có thể dao động từ 45cm – 80cm.

Các lò nướng Hafele có kích thước tiêu chuẩn trung bình 60 x 60 cm và lò vi sóng 40-45 x 60 cm, thích hợp với gần như mọi không gian bếp.

 

chương trình khuyến mãi hafele
Khuyến Mãi 50% Bấm để xem chi tiết
Chat zalo với Hoàng Duy Phát
Nhắn tin Zalo Chat tại đây
0909.973.175 (8h - 18h)
0909.993.854 (8h - 18h)