Bếp từ Hafele dùng có tốt không ?

Câu hỏi mà người tiêu dùng nào khi chọn bất kì sản phẩm gì cũng quan tâm đó là chất lượng của sản phẩm đó. Các thiết bị bếp cũng thế, nhất là với chiếc bếp nấu – người bạn và cũng là trợ thủ đắc lực của các bà, các mẹ nội trợ.
>> Tham khảo mẫu bếp hafele trên thị trường

Bep Tu 3 Bep Nau Hafele Hc I773b 536 01 595chinh Hang

Khi mà nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình Việt là có được một mẫu bếp có độ an toàn cao, mang lại hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường. Đó cũng là tiêu chuẩn đặt ra với mọi mẫu bếp, bếp từ cao cấp Hafele cũng không ngoại lệ, vậy bếp điện từ Hafele có đảm bảo được những tiêu chí trên? Dùng bếp điện từ Hafele có tốt không?
Chuyên gia bếp Hoàng Duy Phát sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này.
Bếp từ nhập khẩu Hafele có đảm bảo an toàn không?

  • Cũng tương tự như các mẫu bếp từ chính hãng cao cấp khác, bếp điện từ kết hợp Hafele ứng dụng những thành tựu mới nhất của khoa học công nghệ như mặt kính Schoott, vỏ bọc ngoài bếp, cả hai loại loại vật liệu này đều cách điện hoàn toàn, khả năng tản nhiệt cực nhanh (nước sôi trào ra ngoài mặt kính, chỉ 2 giây sau đã được làm nguội và người dùng có thể vệ sinh mặt bếp luôn trước khi đun nấu tiếp).
  • Khả năng truyền nhiệt định hướng giúp cho nhiệt sinh ra phân bố tập trung trong vùng nấu mà không nóng lan ra bên ngoài đảm bảo cho việc sử dụng dễ dàng.
  • Những chức năng bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ bếp và bảo vệ các thiết bị khác được tích hợp như tính năng cảnh báo nhiệt dư dưới cả dạng âm thanh và hiển thị đèn, tính năng nhiệt tự động chống quá tải nhiệt, quá tải áp, tính năng này rất thích hợp với nguồn nhiên liệu vốn không được ổn định ở Việt Nam, nhất là vào những giờ cao điểm.