Bếp từ đức loại nào tốt ?

Trên thị trường gia dụng Việt Nam có rất nhiều hãng Bếp từ, người tiêu dùng thường đánh gia cao bếp từ đức hơn là những hãng của nước khác. Vậy bếp từ của đức có những loại nào tốt ? Hôm nay Hoàng duy phát sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

(1) Bếp từ Bosch

Một cái tên quá quên thuộc trong cuộc sống ở Đức và cũng như ở Việt Nam chúng ta, sản phẩm của Bosch có rất nhiều mặt hàng như: dụng cầm tay, phụ tùng ô tô… và trong đó có cả bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh, lò nướng…
Các sản phẩm bếp từ của Bosch luôn được người tiêu dùng lựa chọn ưu tiên với thiết kế hiện đại cùng với việc trang bị nhiều tính năng thông minh trên bếp. Vùng nấu rộng giúp việc nấu ăn tiện lợi và dễ dàng hơn.


Bếp từ Bosch

(2) Bếp từ Chefs

Cũng là thương hiệu bếp từ của Đức, các sản phẩm của Chefs ban đầu chỉ tập chung vào bếp, nhưng những năm gần đây hãng cũng phát triển thêm một số mặt hàng như: máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, nồi bếp từ. Đa số sản phẩm của Chefs được sản xuất lắp ráp ở Đức nhưng cũng có một số mặt hàng được lắp ráp tại các nước thứ ba như: Singapore, Malaysia, Việt Nam… đó cũng là lý do các sản phẩm của Chefs có mức giá tốt phù hợp với mọi gia đình.

Bếp từ Chefs

(3) Bếp từ Munchen

Munchen là một thương hiệu bếp từ cao cấp ở Đức, cái tên Muchen là tên của một thành phố ở Đức. Sản phẩm của Munchen cũng như Chefs gồm: bếp, máy hút khói, máy rửa chén, lò nướng vi sóng, xoong nồi, nhưng hàng của Munchen cao cấp hơn vì sản phẩm nguyên kiện 100% từ Đức cũng có 1 số sản phẩm từ Tây Ban Nha. Về mặt giá cả thì bếp từ Munchen chỉ khoảng 20 triệu trở xuống.


Bếp từ Munchen

(4) Bếp từ Gaggenau

Gaggenau là nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp của Đức và là một thành viên của BSH Home Appliances đã nhận được nhiều giải thưởng nhờ sự tiên phong đột phá về thiết kế và công nghệ. Đến với sản phẩm của Gaggenau bạn sẽ thấy được sự mới lạ hoàn toàn về mặt thiết kế và công nghệ. Các sản phẩm của Gaggenau rất đa dạng gồm: bếp, máy hút mùi, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt… Nếu bạn thật sự là người ” sành công nghệ ” muốn chọn một thương hiệu cao cấp thì có thể chọn thương hiệu này.( Xem thêm: Nơi bán bếp từ Gaggenau )

Bếp từ Gaggenau

Những thương hiệu trên là những hãng bep tu duc tốt nhất mà bạn có thể quan tâm khi có ý định chọn mua bếp từ của đức.

chương trình khuyến mãi hafele
Khuyến Mãi 50% Bấm để xem chi tiết
Chat zalo với Hoàng Duy Phát
Nhắn tin Zalo Chat tại đây
0909.973.175 (8h - 18h)
0909.993.854 (8h - 18h)