Bếp từ, bếp điện từ Hafele chất lượng thế nào ?

Bếp từ, bếp điện từ Hafele chất lượng thế nào ?

Người tiêu dùng ngày càng được khuyến cáo những tác hại nguy hiểm khi sử dụng bếp gas trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, giá thành và chi phí để mua sắm và sử dụng bếp gas cũng đang có xu hướng gia tăng. Do đó, bếp điện từ trong đó bếp điện từ mang thương hiệu Hafele đang dần trở thành lựa chọn mới của các gia đình Việt.

Và ngày càng có nhiều gia đình tin tưởng sử dụng sản phẩm bếp điện từ Hafele, dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức hiện đang là thương hiệu được yêu thích, với mức tiêu thụ cao. Và đang được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều dòng, kiểu dáng đa dạng và chất lượng.

Bep Tu Hafele Hc I604b 535.02.201

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ Hafele là dựa trên cơ sở từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Dòng điện chạy qua từ trường trong cuộn dây đặt dưới lớp cách điện sẽ sản sinh nhiệt lượng, làm chín thức ăn trong nồi. Khác với bếp gas, bếp điện từ sử dụng năng lượng điện nên an toàn hơn, đảm bảo nhiệt lượng hơn.

Bếp từ, bếp điện từ Hafele chất lượng thế nào ?

Thiết kế bếp điện từ Hafele là sản phẩm dành cho nhà bếp với ít nhất 02 vùng nấu ăn hoạt động bằng cảm ứng từ hoặc bằng điện. So với những sản phẩm khác, bếp điện từ mang thương hiệu Hafele có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Mặt kính thủy tinh SCHOTT đẹp mắt, tuyệt đối cách điện nhưng dẫn nhiệt tốt.

  • Điều khiển và sử dụng dễ dàng với nút canh chỉnh nhiệt độ và chức năng gia nhiệt đơn giản, hiệu quả.

  • Có chức năng hẹn giờ chính xác, tiện lợi

  • Ngoài ra bếp điện từ Hafele còn có chức năng an toàn tuyệt đối: khóa trẻ em, hiển thị nhiệt dư, an toàn khi tràn.

  • Chức năng tự nhận diện xoong nồi

Bếp từ, bếp điện từ Hafele chất lượng thế nào ?

Hiện nay, bếp Hafele đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều màu sắc và cấu tạo khác nhau cho các gia đình thoải mái chọn lựa. Tùy nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể chọn một sản phẩm lý tưởng cho căn bếp của gia đình. Chỉ cần lưu ý đến địa chỉ mua bếp Hafele phải đảm bảo tại các nơi uy tín, có tem chống hàng giả và chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể.

Bếp từ, bếp điện từ Hafele chất lượng thế nào ?

Bếp Hoàng Duy Phát – người bạn phòng bếp đồng hành an toàn và sang trọng mang lại những bữa ăn tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.