Bếp điện từ hafele
- 25 %

Tủ lạnh Bosch Side By Side 539.16.250

87,120,000 ₫ 65,340,000 ₫

Tình Trạng: Còn Hàng

Mã: 539.16.250.

TỦ LẠNH SIDE BY SIDE BOSCH KAG90AI20G 539.16.250

Tủ lạnh Bosch KAG90AI20G được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn của Bosch Đức
Tủ lạnh Bosch KAG90AI20G tiết kiệm năng lương hơn mức A tới 25%: Không như máy giặt hay máy rửa chén, chiếc tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn phải hoạt động 24 giờ mỗi ngày, do đó khả năng tiết kiệm năng lượng của thiết bị là vấn đề đặc biệt quan trọng. Những thiết bị này đạt chứng nhận ít nhất là mức A theo tiêu chuẩn châu Âu về tiết kiệm năng lượng

Thông tin sản phẩm

Tủ lạnh Side By Side Bosch 539.16.250

Xuất xứ: Đức
Bảo hành: 2 năm
Đặc tính sản phẩm:
+ Dung tích tổng: 657 lít
+ Dung tích thực: 528 lít
(ngăn đá/ lạnh: 177/ 351 lít)
+ Không đóng tuyết
+ Điều khiển cảm ứng điện tử, màn hình LCD
+ Đèn LED bên trong tủ
+ Độ ồn: 44 dB
+ Ngăn lấy đá và nước mát bên ngoài
+ Hai hệ thống làm lạnh độc lập ngăn lan mùi
+ Bộ lọc mùi AirFresh kháng khuẩn
+ Bộ lọc nước bên trong
+ Hệ thống cảnh báo chủ động với chức năng bộ nhớ
và kiểm soát cửa
+ Chế độ tiết kiệm năng lượng và cho ngày nghỉ
+ Thời gian lưu trữ khi mất điện: 16 giờ
+ Tiêu chuẩn tiết kiểm năng lượng: A+ (Châu Âu)
+ Mức thích nghi môi trường: SN-T
+ Ngăn lạnh:
– Hệ thống khí lạnh đa chiều Multi-Airflow
– Chức năng làm mát siêu nhanh SuperCooling và tự
động ngắt
– Hộp đựng rau củ với bộ lọc ẩm
– Ngăn FreshProtect: điều chỉnh nhiệt độ riêng từ 00C-40C
+ Ngăn đá:
– Chức năng đông lạnh siêu nhanh SuperFreezing
– Ngăn kín đựng đồ siêu lớn BigBox
– 2 miếng làm mát
Chức năng an toàn:
+ Khóa trẻ em
+ Chuông báo cửa mở
+ Kệ kính chịu lực an toàn
Thông tin kỹ thuật:
+ Mức tiêu thụ điện: 1.27 KW/ngày
+ Hiệu điện thế: 220 – 240 V
+ Tần số: 50 Hz, 10A
+ Chiều dài dây cáp: 2.2m có kèm đầu cắm
+ Kích thước sản phẩm: 1756C x 910R x 725S mm

ƯU ĐIỂM TỦ LẠNH BOSCH KAG90AI20G
– Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn của Bosch Đức, do Hafele phân phối (mã hàng Hafele 539.16.250) với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, chế độ bảo hành 2 năm & bảo trì vĩnh viễn theo tiêu chuẩn Bosch, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
– Tiết kiệm năng lương hơn mức A tới 25%: không như máy giặt hay máy rửa chén, tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn phải hoạt động 24 giờ mỗi ngày, do đó khả năng tiết kiệm năng lượng của thiết bị là vấn đề đặc biệt quan trọng. Những thiết bị này đạt chứng nhận ít nhất là mức A theo tiêu chuẩn châu Âu về tiết kiệm năng lượng. Bosch KAG90AI20G không dừng lại ở đó. Sản phẩm đạt mức A+, nghĩa là tiết kiệm 25% so với mức A, ngoài ra Bosch còn tạo ra 6 sản phẩm khác “siêu hiệu quả” với mức A++ đạt mức tiết kiệm lên tới 45%.

– Kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm là góp phần bảo vệ môi trường: Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong tủ lạnh Bosch KAG90AI20G thực phẩm được lưu trữ tươi hơn trong thời gian lâu hơn. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ giảm được lượng thực phẩm hư hỏng phải bỏ đi. Càng nhiều thực phẩm được chứa trong tủ, chúng ta sẽ càng giảm được số lượt đi mua sắm, và chúng ta sẽ giảm thiểu được lãng phí tài nguyên.

– Hệ thống làm lạnh của tủ lạnh side by side Bosch KAG90AI20G là độc lập: Hai hệ thống làm lạnh độc lập của ngăn lạnh và ngăn đông không chỉ ngăn ngừa sự lây nhiễm mùi, mà còn cho phép điều khiển ngăn lạnh và ngăn đông tách biệt với nhau.

– Làm lạnh rất chủ động: Đối với một chiếc tủ lạnh phổ thông, nhiệt độ thường không cân bằng do tác động của dòng khí ấm bay lên. Hệ thống làm lạnh chủ động của Bosch sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách thổi dòng khí lạnh đến mọi nơi trong tủ bằng quạt hoặc các qua lỗ khí nằm trên thành tủ. Những cảm biến điện tử duy trì một nhiệt độ ổn định ở mức +/-1ºC. Thực phẩm của bạn sẽ được bảo vệ chống lại vi khuẩn phát triển, và giữ thực phẩm tươi hơn trong thời gian lâu hơn.

– Kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử: Hệ thống kiểm soát chính xác nhiệt độ giúp tối ưu khả năng giữ thực phẩm tươi cho bạn. Dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi có chức năng kiểm soát chính xác và hiển thị nhiệt độ cho cả ngăn lạnh và ngăn đông.

– Hoạt động hiệu quả hơn với công nghệ Multi-Airflow (hệ thống làm lạnh đa chiều): Cải thiện đáng kể lưu thông của luồng khí trong tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và độ ẩm, và loại trừ sự ngưng tụ, do đó giữ thực phẩm tươi hơn trong thời gian lâu hơn.

– Làm lạnh siêu nhanh (super cooling): Khi đặt thực phẩm mới vào tủ lạnh sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng lên, do đó chiếc tủ lạnh của bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn để hạ nhiệt độ xuống, và những thực phẩm đã chứa sẵn trong đó có thể bị ấm lên. Hệ thống làm lạnh siêu nhanh SuperCool sẽ đặt tủ lạnh vào tư thế sẵn sàng bằng cách hạ nhiệt độ xuống, duy trì độ lạnh cho thực phẩm có sẵn, và nhanh chóng hạ nhiệt độ thực phẩm mới xuống 2ºC.

– Hệ thống đông của tủ lạnh Bosch KAG90AI20G cũng siêu nhanh: Khi đặt thực phẩm mới vào tủ đông sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong, và tủ đông sẽ phải làm việc nhiều hơn để tránh thực phẩm bị ấm lên và có khả năng bị rã đông. Hệ thống đông siêu nhanh SuperFreezing sẽ nhanh chóng hạ nhiệt xuống, đảm bảo cho thức ăn tươi được đông nhanh chóng, trong khi thức ăn xung quanh vẫn không bị ảnh hưởng. Do đó, ngay cả khi cửa tủ được mở trong thời gian dài hơn, thức ăn vẫn được bảo vệ.

– Các tủ lạnh Bosch thuộc dòng Logixx đều có trang bị bộ lọc khí AirFresh. Để kéo dài tuổi thọ thiết bị, bộ lọc khí sẽ giảm thiểu độ lan tỏa mùi, và cực tiểu khả năng lây nhiễm mùi trong tủ.

– Tủ lạnh Bosch KAG90AI20G không đóng tuyết: Được tích hợp sẵn trong các dòng sản phẩm, hệ thống cải tiến này triệt tiêu việc đóng đá và đông lạnh bên trong thực phẩm, có nghĩa là bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải rã đông lại. Hệ thống điện tử thông minh đảm bảo rằng việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thiết bị thật sự cần.

– Tủ lạnh Bosch KAG90AI20G có chức năng tự rã đông trong khoảng thời gian nhất định mà không cần phải tắt thiết bị hoặc di dời thức ăn trong đó.

– Tủ lạnh Bosch KAG90AI20G có hệ thống đông từng phần: Ngăn đông cho phép thực phẩm sẽ lưu trữ ở -18ºC, do đó thực phẩm có thể được lưu trữ lâu hơn. Tất cả tủ lạnh theo dòng tiêu chuẩn Bosch (làm lạnh trực tiếp) làm đông đến từng phần trong tủ để đảm bảo rằng cả tủ lẫn từng ngăn kéo được làm đông hoàn toàn giống nhau.

 


Hướng dẫn sử dụng
– Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM.

– Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM hoặc có thể liên hệ để trao đổi về quy trình giao hàng.
. Chính sách thanh toán liên hệ hoặc tham khảo tại đây
. Chính sách đổi trả tham khảo: tại đây

Đánh giá

Không có đánh giá nào.

Bắt đầu đánh giá “Tủ lạnh Bosch Side By Side 539.16.250”