Bếp điện từ hafele
- 25 %

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID675N24E 539.06.621

29,000,000 ₫ 21,750,000 ₫

Tình Trạng: Hết Hàng

Mã: 539.06.621.
Từ khóa: .

Bếp từ Bosch PID675N24E 539.06.621

• Ba vùng nấu cảm ứng điện tử
• Tự nhận diện nồi
• Chức năng gia nhiệt nhanh cho tất cả các bếp
• Khóa trẻ em
• Tự tắt khi không sử dụng
• Chức năng chống tràn
• Khu vực nấu ăn kích thước lớn : 32cm thích hợp với nồi lớn
• PowerBoost: Cho thời gian sôi ngắn hơn lên đến 50%

Thông tin sản phẩm

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID675N24E 539.06.621

Xuất xứ: Tây Ban Nha
Bảo hành: 2 năm
Đặc tính sản phẩm
+ 3 vùng nấu cảm ứng từ
– Vùng bên trái: Ø210/260/320mm – 2.2/2.6/3.3 KW, có chức năng gia nhiệt nhanh lên 3.3/3.4/4.6 KW
– Vùng sau bên phải: Ø145mm – 1.4 KW, có chức năng gia nhiệt nhanh lên 1.8 KW
– Vùng trước bên phải: Ø180mm – 1.8 KW, có chức năng gia nhiệt nhanh lên 2.5 KW
+ Mặt gốm thủy tinh Schott Ceran, vát 2 cạnh trước và sau
+ Điều khiển: cảm ứng chọn trực tiếp, 9 mức cấp độ
+ Chức năng gia nhiệt nhanh
+ Tự nhận diện nồi
+ Hẹn giờ

Chức năng an toàn
+ Khóa trẻ em
+ Tự tắt khi không sử dụng
+ Hiển thị nhiệt dư
+ An toàn khi tràn

Thông số kỹ thuật
+ Tổng công suất: 6.8 KW
+ Hiệu điện thế: 220 – 240V
+ Tần số: 50/60 Hz, 30 A
+ Chiều dài dây cáp: 1.1m, không kèm đầu cắm
+ Kích thước sản phẩm: 56C x 606R x 527S mm
+ Kích thước hộc bếp: 50C x 560R x 490-500S mm– Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM.
– Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM hoặc có thể liên hệ để trao đổi về quy trình giao hàng.
. Chính sách thanh toán liên hệ hoặc tham khảo: tại đây
. Chính sách đổi trả tham khảo: tại đây


Tính nổi trội của Bếp cảm ứng điện từ Bosch

Thiết Kế

Tiết diện mỏng với viền inox: Bếp điện của chúng tôi với thiết kế tiện nghi có thể được lắp đặt độc lập hoặc kết hợp với thiết bị khác, chẳng hạn như bếp Domino, tiết diện mỏng với viền inox có thề gắn liên kết với nhiều thiết bị khác mà không để lộ mối nối

Chức năng khóa điều khiển khi lau: “Tạm dừng” bảng điều khiển ở các cài đặt hiện tại để thuận tiện việc lau chùi nhanh bề mặt (nếu bị trào đổ trên bề mặt bếp). Nhờ đó người sử dụng không cần tắt bếp để lau chùi hoặc tránh được nguy cơ ngắt các cài đặt. Nhấn nút trả về trạng thái cảm ứng cho các nút điều khiển hoặc chỉ cần đợi sau 20 giây.

Bộ hẹn giờ: Bộ hẹn giờ 90 phút với chỉ báo bằng âm thanh, tự động tắt vùng nấu ngay khi thời gian nấu đã hết.

Tính năng

17 chế độ cài đặt năng lượng: Để tối đa khả năng điều khiển, hức năng này cho phép bạn cài đặt các vùng nấu với mức tăng 0.5 (như 1, 1.5, 2… 9).

Khởi động nấu tự động: Vùng nấu có thể được cài đặt để vận hành công suất tối đa trong một khoảng thời gian trước khi quay trở lại mức công suất cài đặt.

Bếp cảm ứng điện từ: Công nghệ cảm ứng điện từ hiện nay được công nhận rộng rãi là một trong những phương pháp nấu ăn nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Loại bếp này sử dụng trường điện từ để sinh ra nhiệt ngay lập tức, giúp bạn kiểm soát tốt và dễ điều khiển năng lượng, nhưng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Nhiệt chỉ tạo ra khi nồi/ chảo được đặt trên bếp – nó ngắt ngay khi nồi/ chảo khi được lấy ra – bếp cảm ứng điện từ sinh ra nhiệt gần như là nhanh hơn gấp đôi so với bếp điện tiêu chuẩn, nhanh hơn 40% so với bếp gas và bền mặt gốm thủy tinh của bếp cảm ứng cũng không nóng nhanh như bếp điện, nhờ đó việc lau chùi vệ sinh bề mặt nấu sẽ an toàn và dễ dàng hơn. Bếp sẽ chỉ hoạt động với nồi/chảo  đế kim loại có chứa sắt hoặc từ tính.

Sự Tiện Lợi

Chọn trực tiếp: Đơn giản chỉ cần chọn các mức cấp năng lượng cần thiết trong số các mức được cung cấp (nút được bố trí trên mặt bếp) thay vì phải bấm nút +/- nhiều lần.

Lựa chọn vùng nấu dễ dàng: Sử dụng cảm ứng giúp đơn giản hóa việc lựa chọn và điều chỉnh mức năng lượng cho từng vùng nấu.

Chức năng giữ ấm: Vùng nấu có thể được cài đặt để vận hành ở công suất tối thiểu nhằm giữ thức ăn nóng trên bếp hoặc để làm tan bơ hay sôcôla.

Nhận dạng nồi/ chảo tự động: Bếp nhận dạng kích thước của nồi/ chảo và chỉ làm nóng vùng để nồi/ chảo chứ không phải toàn vùng nấu để tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Chức năng tăng cường công suất bếp: Tăng công suất đầu ra của vùng nấu được lựa chọn khoảng 50% nhờ nguồn điện được vay mượn từ vùng nấu khác. Lưu ý rằng khi lựa chọn tăng công suất cho một vùng cụ thể, các vùng góp năng lượng không thể sử dụng.

Cảm biến chiên: Cảm biến chiên được đặt ở 2 vùng nấu phía dưới, với 4 mức cài đặt nhiệt độ, hoặc chọn một trong các chương trình chiên tự động. Bếp từ sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt và cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ của chảo.

Tính Năng An Toàn

Chỉ báo nhiệt dư 2 trạng thái: Bằng các chỉ báo cụ thể khi vùng nấu vẫn còn nóng sau khi bếp tắt. Có 2 mức độ: “H” – nhiệt dư đủ để hoàn tất việc nấu ăn hoặc để giữ ấm. Nhiệt dư “H” – không đủ để nấu ăn, nhưng cảnh báo vùng nấu vẫn còn nóng.

Khóa an toàn trẻ em: Được coi là tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị điều khiển bằng cảm ứng, khóa an toàn trẻ em giúp ngăn ngừa trường hợp bếp vô tình kích hoạt.

Tắt tự động an toàn: Nếu để bếp hoạt động mà không chú ý trong một thời gian dài, chế độ tắt thiết bị an toàn sẽ đảm bảo bếp tự động tắt.

Đánh giá

Không có đánh giá nào.

Bắt đầu đánh giá “Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID675N24E 539.06.621”